Tin tức

Tin tức

Tin tức

×

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối 8/9, Công đoàn Haast Việt Nam đã tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng rằm - Đoàn kết" cho các em thiếu nhi là con, em CBNV nhà máy.

HAAST VIỆT NAM 2022 - BỨT PHÁ VƯƠN TẦM

Tại Hạ Long biển xanh nắng vàng, tạm gác lại những lo toan, vất vả của cuộc sống thường ngày, các thành viên của Nhà máy Haast Việt Nam đã có khoảng thời gian thư thái và đầy hứng khởi với Teambuilding "Bứt phá vươn tầm".

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HAAST VÀ GAMMA TECH VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH "CAO CẤP" CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ

Gamma Tech - một đơn vị được thừa hưởng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, với hệ thống điều khiển chất lượng cao mang đến cho khách hàng không gian sống vô cùng đẳng cấp, tiện nghi. Haast có tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo linh phụ kiện và các sản phẩm máy móc công nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

HAAST VIỆT NAM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BỘ PHÂN TỬ HỌC HÓA HỌC

Qua quá trình tìm hiểu nhu cầu thực tế, đội ngũ kỹ sư của Haast Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm và cho ra mắt Bộ sản phẩm Mô hình học phân tử, với 180 chi tiết gồm 116 nguyên tử, 115 liên kết kết nối và 1 chìa khóa mở, rất hữu ích để học sinh phát triển khả năng quan sát và tư duy, tạo tiền đề phát triển tư duy học hóa học sau này.