Tin kinh doanh

Tin tức

Tin kinh doanh

Tin tức

×

LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN SAMSUNG SMART FACTORY

29/07/2022

1506 views

Sáng 7/7, Công ty TNHH Công nghiệp HAAST Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Tổng kết dự án Samsung Smart Factory, nhằm mục đích báo cáo kết quả dự án cải tiến nhà máy và tri ân những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ vào thành công chung của HAAST Việt Nam
Từ tháng 5/2022, cán bộ nhân viên (CBNV) HAAST Việt Nam đã cùng với các chuyên gia từ tập đoàn Samsung Hàn Quốc và các chuyên viên tư vấn của Bộ Công Thương trải qua khóa cải tiến với nhiều nội dung và đề tài thiết thực. Ngày 7/7, Công ty TNHH Công nghiệp HAAST Việt Nam đã báo cáo kết quả thực hiện cải tiến với những kết quả đáng ghi nhận.
Bên cạnh các chuyên gia Hàn Quốc, đoàn chuyên viên tư vấn Việt Nam cũng quy tụ những chuyên gia uy tín với bề dày kinh nghiệm đến từ Trung tâm Hỗ trợ phát triển Công nghiệp IDC (trực thuộc Bộ Công Thương).
Kết quả thực hiện cải tiến đối với các mục tiêu KPI của HAAST mà chương trình cải tiến đã đề ra đều có tỷ lệ đạt như: Cải tiến năng suất/ chất lượng sản phẩm và cải tiến giá trị tồn kho NVL, Giảm thời gian chuyển đổi khuôn, Cải tiến lỗi công đoạn, Giảm tồn kho công đoạn, ...
Với hoạt động factory tour, đoàn đã đi khảo sát thực tế nhà máy để cảm nhận sự thay đổi tại đây. Những nỗ lực và tinh thần học hỏi của CBNV HAAST Việt Nam đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia Hàn Quốc và Bộ Công thương.
Với phương châm xuyên suốt: "KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN, SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI", chắc chắn rằng việc áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong chương trình này sẽ giúp HAAST Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất và vận hành nhà máy, từ đó giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.