Tin kinh doanh

Tin tức

Tin kinh doanh

Tin tức

×

HAAST VIỆT NAM - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VÀ VƯƠN XA

23/03/2021

2174 views

Công ty TNHH Công nghiệp Haast Việt Nam là một dự án có tổng số vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, tọa lạc tại khu công nghiệp Đồng Văn I, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với diện tích đất sử dụng 30,000m2. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo linh kiện máy bay, ô tô từ nguyên liệu nhựa cao cấp, nhà máy Haast dự kiến có quy mô sản xuất 250,000 sản phẩm/năm, đem lại hàng trăm cơ hội việc làm mới với thu nhập ổn định cho lao động địa phương.

Với mục tiêu phát triển một loạt các nhà máy cung cấp các dịch vụ sản xuất tối ưu cho khách hàng, trở thành lựa chọn số 1 khi nhắc đến sản xuất công nghiệp, Haast Việt Nam luôn trân trọng và đặt chất lượng sản phẩm, uy tín làm tôn chỉ trong triết lý kinh doanh. Các dịch vụ, giải pháp của Haast không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, mà còn trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất cho mỗi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Những hạng mục sản xuất của Haast có thể kể đến như: ép nhựa, in ấn, ép tấm kim loại, lắp ráp, khuôn mẫu,…

“Tại Haast, chúng tôi thử thách bản thân mỗi ngày để mang đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt hơn cho khách hàng của mình. Tại Haast, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng – chi phí – giao hàng của mình”.

Haast Việt Nam tự hào góp phần vào sự phát triển và hợp tác kỹ thuật tại Việt Nam và Đông Nam Á!