Tin kinh doanh

Tin tức

Tin kinh doanh

Tin tức

×

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG LẦN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

22/03/2023

835 views

AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2023 có trên 120 gian hàng đến từ 10 quốc gia. Trong đó có khoảng 70 gian hàng trong nước trưng bày sản phẩm, công nghệ, giới thiệu năng lực sản xuất, hạ tầng kỹ thuật, logistic của doanh nghiệp Hà Nội và các doanh nghiệp trong toàn quốc trong lĩnh vực hàng không. Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Công ty ABE là đơn vị tổ chức triển lãm, ông Stephane Castet tin tưởng và hy vọng Việt Nam trở thành một trung tâm hàng không trong những năm tới, với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tại thị trường này trong hành trình phục hồi sau đại dịch. Mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nơi sản xuất, trao đổi kinh nghiệm, bảo trì và đào tạo trong ngành hàng không vũ trụ.

Trong khuôn khổ hoạt động Hội chợ còn diễn ra các hoạt động đồng hành, tiếp nối như, diễn đàn cấp cao về phát triển ngành hàng không, hội nghị, hội thảo quốc tế trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm với các chủ đề như: Diễn đàn hàng không Việt Nam; Kết nối chuỗi sản xuất, cung ứng, tiêu dùng bền vững, tiềm năng phát triển ngành hàng không; Động lực kinh tế & Cơ hội thị trường, Ngành MRO: Hợp tác, Đổi mới và Khả năng phục hồi, Dịch vụ cơ sở hạ tầng, quản lý & đào tạo bảo trì, sửa chữa và vận hành. Tổ chức các chuyến thăm đến các địa điểm như Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp, các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng, sân bay, cơ sở đào tạo nghề cao cấp trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận. Triển khai các giao dịch, kết nối kinh doanh B2B, đàm phán, ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp trong ngành Hàng không.

Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia triển lãm cung ứng ngành hàng không Quốc tế tại Maroc (năm 2022), Haast Industry được ghi nhận là đối tác địa phương tích cực, đã góp phần kết nối và thúc đẩy việc đưa triển lãm AeroExpo về Việt Nam.